Tủ bếp gỗ thông chất lượng cao

Tủ bếp gỗ thông chất lượng cao

Tủ bếp gỗ thông có kích thước lớn, nhiều ngăn, bạn có thể thoải mái cất giữ tất cả những món đồ nhà bếp của mình một cách gọn gàng nhất từ các loại gia vị, cho tới dao thớt, nồi niêu xoong chảo, bán chén, ly, cốc, và cả những cuốn sách hướng dẫn nấu những món ăn ngon cho gia đình…. bạn có thể sử dụng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán bia, quán nhậu…

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Gỗ thông pallet
Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
Kích thước: Tùy đóng tủ gỗ theo yêu cầu
Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Màu và vân gỗ thông tự nhiên được giữ lại trên sản phẩm, sẽ mang đến cho gian bếp của bạn một không gian thật sang trọng, hiện đại mà vô cùng ấm áp.
Tủ bếp gỗ thông loại này có kích thước lớn, rất phù hợp với những không gian bếp lớn.
Tủ được thiết kế nhiều ngăn với nhiều kích thước khác nhau, giúp bạn có thể khéo léo phân loại từng dụng cụ nhà bếp và sắp xếp chúng một cách khoa học nhất
Gỗ thông pallet cũng là một loại gỗ tự nhiên, nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Pallet gỗ thông được sử dụng để làm tủ đã được xử lý kỹ lưỡng nên tủ bếp gỗ thông pallet có khả năng chống mối mọt, chống thấm nước rất tốt, có khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt tốt, khả năng chống cong vênh, co gót tốt.
Tủ được phủ một lớp sơn PU bóng cao cấp bên ngoài, lớp sơn này không chỉ giúp tăng khả năng chống thấm nước, chống mối mọt của sản phẩm mà chòn giúp bạn dễ lau chùi, vệ sinh thường xuyên. Là sơn PU cao cấp, nên việc lau chùi, vệ sinh tủ của bạn sẽ rất dễ dàng, mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài của tủ.