Quán cafe gỗ độc đáo tại Hongkong

Quán cafe gỗ độc đáo tại Hongkong

Thiết kế quán cafe theo một phong cách mới lạ, độc đáo mà vẫn tiết kiệm chi phí chính là mục tiêu của nhiều bạn trẻ kinh doanh quán cà phê hiện nay. Vậy tại sao mình không học tập phong cách thiết kế đặc biệt này nhỉ, biết đâu mình sẽ có những ý tưởng còn độc đáo, sáng tạo hơn như vậy nữa.

Gần đây một quán cafe mới mở tại Hồng Kông đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trên thế giới, và đặc biệt được rất nhiều chuyên gia thiết kế nội ngoại thất đánh giá cao về ý tưởng và phong cách thiết kế quán cafe bởi nó rất sáng tạo và vô cùng độc đáo.

Điểm đặc biệt nhất ở quán cafe này chính là một không gian mở, khi nguồi uống cafe ở khu vực cửa, bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu bởi đó là một không gian mở, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn đường phố như khi bạn đang ngồi tại một quán vỉa hè.

Chất liệu chính của quán cafe này chính là gỗ thông pallet, đây là loại gỗ tái chế, chúng đã được tận dụng lại, đây chính là một trong những loại nguyên liệu đang được nhiều người ưu ái sử dụng bởi chúng giá rẻ mà lại rất thân thiện với môi trường.

Cùng chiêm ngưỡng phong cách thiết kế quán cafe đang hot nhất hiện nay, và đang được xem là hiện tượng này nhé.

Theo mocpallet.com