Giường ngủ gỗ thông pallet thiết kế phong cách

Giường ngủ gỗ thông pallet thiết kế phong cách

Chiếc giường này đặc biệt thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, bởi phần ngăn kéo phía dưới sẽ giúp bạn cất giữ được nhiều nhất những món đồ nhỏ xinh của bé một cách gọn gàng nhất để khi lấy sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian và đặc biệt là không phải rời khỏi chiếc giường khi còn đang ngái ngủ.

Đặc điểm nổi bật

Giường ngủ gỗ thông pallet là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, bạn có thể tìm thấy ở chiếc giường ngủ này những đặc điểm quen thuộc ở những mẫu giường ngủ truyền thống. Nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên ở sự sáng tạo, hiện đại và tiện dụng của nó.

Với những thanh pallet ở 4 góc giường sẽ giúp cho chiếu, đệm của bạn được cố định, bạn không lo vấn đề xô lệch đệm ngay cả khi những đứa trẻ nô đùa trên giường.

Một trong những điểm đặc biệt nổi bật nhất ở mẫu giường này tôi không thể không nhắc tới ở đây chính là chiếc ngăn kéo được thiết kế dưới thân giường, với ngăn kéo này bạn có thể sử dụng để cất giữ quần áo, những món đồ cá nhân, hay những cuốn sách hay có thể đọc trước khi đi ngủ… Chiếc ngăn kéo tiện dụng này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tiện nghi và ngôi nhà của bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.