Giường ngủ gỗ thông pallet thiết kế đẹp

Giường ngủ gỗ thông pallet thiết kế đẹp

Với thiết kế hiện đại, chiếc giường gỗ thông này rất thích hợp với những chủ nhân là những người trẻ tuổi, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới có một phòng ngủ hiện đại, lãng mạn.

Đặc điểm nổi bật

Bạn rất thích những chiếc giường được thiết kế như những khối pallet xếp chồng, bởi nó rất độc đáo, sáng tạo mà vô cùng gần gũi mà lại là xu hướng mới, nhưng bạn lại lo ngại tới vấn đề vệ sinh giường bởi, một chiếc giường như vậy sẽ khiến bạn rất khó khăn ngay cả khi dùng máy hút bụt. Vì vậy, chiếc giường ngủ gỗ thông này sẽ là giải pháp hiệu quả và thông minh nhất dành cho bạn.
Vẫn mang thiết kế là những pallet xếp lại với nhau nhưng phần gầm giường đã được tối giản đi rất nhiều, bạn có thể dễ dàng dùng chổi, hay máy hút bụt vệ sinh một cách nhanh chóng.
Điều đặc biệt nhất ở một chiếc giường gỗ pallet kiểu này đó chính là chúng được ghép lại với nhau từ những khối pallet, thường một chiếc giường thường được ghép lại với nhau bằng 4 khối pallet, vì vậy, khi vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa bạn có thể tháo rời từng khối và vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng, nhanh chóng và sạch sẽ nhất.