Bộ bàn ghế gỗ thông pallet thiết kế đơn giản

Bộ bàn ghế gỗ thông pallet thiết kế đơn giản

Bộ bàn ghế gỗ thông pallet mặc dù rất đơn giản nhưng đó là một sự sáng tạo đột phá, bàn và ghế chỉ đơn giản là những pallet gỗ thông xếp chồng lên nhau. Và mặt bàn bằng kính cường lực, đệm ghế cotton chính là những điểm nhấn quan trọng giúp cho bộ bàn ghế này mất đi vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, thay vào đó là sự hiện đại, thanh lịch, sang trọng.

Thông số kỹ thuật
Chất liệu: Gỗ thông pallet
Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Mỗi ngày trên toàn thế giới có hàng nghìn pallet phế thải bị vứt bỏ trên những bãi rác thải, trong khi chúng hoàn toàn có thể tái chế thành những món đồ gỗ có ích cho cuộc sống của bạn. Nhưng việc biến những kiện hàng đã qua sử dụng từ phế liệu thành nguyên liệu cũng không phải là một việc đơn giản.
gỗ thông pallet để có thể sử dụng lâu dài cần phải được tẩm chất hóa học chống mối mọt, sấy khô với độ ẩm 12% để chống thấm nước, chống cong vênh; bào trà, làm nhẵn, sơn PU… Vì vậy, nếu bạn không có kỹ thuật và công nghệ thì bạn không thể làm được điều đó.
Hơn nữa, để cho ra được những sản phẩm sáng tạo bạn không phải chỉ cần tới sự hỗ trợ của một khối óc thông minh, có trí sáng tạo mà còn phải có một đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, kiên trì và cẩn thận.